Mua vé máy bay giá rẻ

Xem nhiều hơn tại www.muavemaybaygiare.edu.vn

Mua vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay đi Nga giá rẻ của nhiều hãng máy bay uy tín

Tháng 8 24th, 2016 · No Comments · vé máy bay

Du khách book vé máy bay đi Nga giá rẻ du lịch sẽ là một trải nghiệm khó quên. Nhiều điểm du lịch thú vị ở Nga. Nga là quốc gia lớn nhất thế giới, lãnh thổ của mình Trải dài từ vùng cận nhiệt đới ở phía nam tới phía bắc của Nam Cực. Nước này cũng có đường bờ biển dài nhất của Nam Cực.

Khu vực của Nga đang trên lục địa châu Âu, đặc biệt là Đông Âu và lục địa châu Á, nơi dãy núi Ural, trở thành ranh giới giữa hai châu lục. Các khu vực rộng lớn nhất thường là ôn lãnh nguyên Siberia. Do vị trí của nó ở Bắc bán cầu, các vùng lãnh hải của Nga thường được bao phủ với một số băng-miễn phí băng biển Biển Barents, biển trắng, biển Kara, biển Laptev và biển Đông Siberi là một phần của Bắc Cực hay Bắc Cực, và biển Bering, biển Okhotsk và biển Nhật Bản, là một phần của Thái Bình Dương.

Nếu bạn nhận được một cơ hội để Nga đi nghỉ, đây là những điểm du lịch thú vị ở Nga, du khách mua vé máy bay đi nga có thể truy cập bất cứ lúc nào:

1. Kremlin

ve may bay di nga hinh anh 1

Điện Kremlin là một pháo đài lịch sử ở trung tâm của Moscow mà xây bằng gạch trong thế kỷ 15. Chiều dài của bức tường hơn 2 km, chiều cao là 19 m, chiều rộng 3,5-6,5 m, rộng 27,5 ha. Điện Kremlin có 20 tháp.Nổi tiếng nhất trong số đó là tháp Spasskaya (chiều cao 67,3 m) có đường kính 6 m. Trong điện Kremlin có như vậy một nhà thờ di sản lâu dài. Ngoài ra còn có một hội trường, nơi có những vũ khí trong một loạt các mặt hàng gia truyền bao gồm ngựa, mão, quần áo, đồ trang sức và vũ khí thuộc Nga hoàng. Điện Kremlin đã từng là nơi cư trú của chiến lược gia người Nga, nhưng bây giờ là nơi đặt trụ sở của Tổng thống.

2. St. Petersburg

ve may bay di nga hinh anh 2

St Petersburg là một trung tâm công nghiệp, khoa học và ý nghĩa văn hóa cũng như có công nghiệp máy móc thiết bị, sắt, thép, hóa chất, thực phẩm thu hút rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi nga. Thành phố đã có một hệ thống tàu điện ngầm kể từ năm 1955. Các trung tâm thành phố là một Di sản Thế giới của UNESCO. Thành phố này là một thành phố cảng nằm trên bờ sông Neva và Finskiy Vịnh. Lên tới 4.848.700 dân sống trên các điều tra dân số năm 2010.Trong thành phố của hơn 40 con sông chảy và khoảng 20 kênh.

3. Quảng trường Đỏ

ve may bay di nga hinh anh 3

Quảng trường Đỏ nằm trong một lĩnh vực bên cạnh điện Kremlin, Moscow, Nga. Trong lĩnh vực này, có một Bảo tàng Lịch sử Liên Xô, Nhà thờ St. Basil được xây dựng vào thế kỷ XIV với sự sụp đổ của Kazan, và Lăng Lenin như một đám tang thân Vladimir Lenin được bảo tồn. Quảng trường Đỏ là nơi của buổi lễ, lễ kỷ niệm và cuộc diễu hành quân sự mà trước Liên Xô và tiếp tục của Liên bang Nga.

4 Derbent

ve may bay di nga hinh anh 4

Derbent là một thành phố ở nước Cộng hòa Dagestan, Nga. Thành phố này là thành phố cực nam của Nga, và là thành phố lớn thứ hai ở Dagestan. Thành phố có dân số 101 031 cư dân. Azerbaijan là nhóm sắc tộc lớn của quốc gia, tiếp theo Lezgin và Tabasaran.

5. Núi Altai

ve may bay di nga hinh anh 5

Dãy núi Altay là những rặng núi trải dài trên khắp Trung Á và thông qua các đường biên giới bang Nga, Trung Quốc, Mông Cổ và Kazakhstan. Dãy núi Altay trở thành nguồn của sông Irtysh, Ob và Yenisei. Ngoài ra du khách book vé máy bay đi Nga vietnam airlines đến thăm Dãy núi Altay, cũng được biết đến như là cái nôi của các tổ tiên của quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Tags: ··

No Comments so far ↓

There are no comments yet...Kick things off by filling out the form below.

You must log in to post a comment.